bây giờ, vấn đề sức khỏe càng ngày càng trở thành quan trọng khi dần dần con người bị đánh gục bởi các căn bệnh quái ác bởi những cái hóa chất độc hại. Nhưng cũng ko cần quá lo lắng trước vấn đề đó, bởi các vật dụng thông minh hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ được phát minh ngày một nhiều. 1 Trong những phát minh nổi bật được phổ thông người đón chờ chỉ cần khoảng cách đây không lâu chính là sản phẩm máy khử độc thực phẩm
Sản phẩm máy khử độc thực phẩm đa năng Xixa được kiểu dáng theo công nghệ làm sạch mới nhất mới nhất để vừa rửa vừa sát trùng các loại thực phẩm. Điều này mang lại cho gia đình bạn thực phẩm sạch an toàn, lành mạnh, không cất hóa chất và tạp chất hàng ngày.
Máy khử độc thực phẩm với tốt không?
Máy khử độc thực phẩm là chọn lọc bậc nhất để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho mỗi gia đình hiện giờ.
Được tích hợp những công nghệ khiến cho sạch thực phẩm hiện đại hiện đại như siêu thanh, Ozone, điện phân... Máy khử độc thực phẩm sẽ mau chóng dòng bỏ rất nhiều những chất độc hại còn tồn dư trên thực phẩm trái cây và rau quả của bạn.
mẫu bỏ các vi khuẩn mang hại trên thực phẩm, giúp thực phẩm mang thể có thể bảo quản lưu trữ được lâu hơn. Công nghệ Ozone còn giúp thực phẩm tươi ngon hơn, khử mùi khó chịu trên thực phẩm mang đến cảm giác ngon miệng, ăn phổ biến, nâng cao cường sức khỏe.
tiêu dùng theo phương pháp rửa truyền thống, sẽ làm bạn mất thời kì, công sức, tiền nong, nhưng khi sử dụng máy khử độc thực phẩm mini Xixa bạn sở hữu thể tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền nong.
các nguyên lý khử độc thực phẩm
hiện nay, mang khá phổ biến công nghệ khử độc thực phẩm khác nhau trong ấy vượt bậc và cho hiệu quả cao nhất thường được tiêu dùng ngày nay là khoa học sóng siêu thanh và công nghệ Ozone.
hai.1. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng sóng siêu âm
bản tính bằng máy khử độc thực phẩm bằng công nghệ sóng siêu âm chính là áp dụng sóng siêu thanh xúc tiếp mang thực phẩm trong môi trường nước. Khi sóng siêu thanh mang tần số và biên độ thích hợp tác động vào môi trường nước nơi mang muôn ngàn bọt khí, sẽ tạo ra cùng hưởng phối hợp ngả nghiêng học cùng với sự chênh lệch khối lượng riêng của bọt khí làm cho bọt khí đi lại và gắn kết với nhau tạo nên các khối bọt khí to. Các khối bọt khí đấy không giới hạn phát triển tạo nên khối kích thước đủ lớn và vỡ ra tạo thành hạt nhỏ len lách và từng tế bào của thực phẩm đánh tan vi khuẩn, cũng như chất bẩn sở hữu trong thực phẩm.
Việc vận dụng khoa học sóng siêu thanh trở nên ưu việt trong việc khử độc thực phẩm, mang đến sự tươi ngon, an toàn.
Xem thêm bài viết về cách khử trùng rau quả tại website này của chúng tôi
2.2. Nguyên lý khử độc thực phẩm bằng kỹ thuật Ozone
có tính oxi hóa rất mạnh, khí ozone sở hữu khả năng làm thịt chết bào tử nấm và vi khuẩn, song song tiêu hủy toàn bộ những chất hữu cơ , kể cả cao su, nhựa và sợi thủy tinh. Chính do đó, máy khử độc rau quả tiêu dùng kỹ thuật Ozone hoàn toàn có thể tiêu diệt những nấm mốc, giun sán và các vi khuẩn, độc tố trên rau củ quả.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/